vị trí của bạn Home terus bet slot

chelsea đấu với newcastle

Chelsea 1-0 Newcastle: Khi bóng đá đơn thuần chỉ là … bóng đá【chelsea đấu với newcastle】:Trận đấu

chelsea đấu với newcastle

Chelsea 1-0 Newcastle: Khi bóng đá đơn thuần chỉ là … bóng đá

chelsea đấu với newcastle

Trận đấu Chelsea gặp Newcastle ở vòng 29 Ngoại hạng Anh được người hâm mộ đặc biệt quan tâm khi The Blues phải nhận những án phạt nặng từ Chính phủ Anh vì có ông chủ người Nga – Roman Abramovich trong khi Newcastle lại ở trạng thái ngược lại khi có được sự hậu thuẫn từ các ông chủ Saudi Arabia và đang có những bước tiến lớn về chuyên môn thời gian gần đây. Đã có những tranh cãi về nguồn gốc khoản tiền mà đội bóng Đông Bắc nước Anh nhận được từ các ông chủ nhưng BTC Ngoại hạng Anh không hề đưa ra quyết định nào. 

Có rất nhiều vấn đề ngoài chuyên môn ảnh hưởng đến trận đấu, những CĐV Chelsea đến sân cũng đã mang đến những biểu ngữ phản đối án phạt mà đội chủ sân Stamford Bridge đang phải chịu nhưng dưới sân, các cầu thủ đã quên đi tất cả, họ chiến đấu như thể không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài sân cỏ, đó mới chính là giá trị của một trận đấu bóng đá đơn thuần ở giải đấu số một thế giới. 

Newcastle đã chơi một trong những trận đấu hay nhất khi đối đầu với những CLB lớn trong thời gian gần đây, họ áp sát, không ngại va chạm và tạo nên những giây phút khó khăn cho đội chủ nhà vốn được đánh giá cao hơn. Thầy trò HLV Tuchel đã phải rất vất vả mới có thể giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng đẹp mắt ở những phút cuối cùng của Kai Havertz. 

Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Tuchel thừa nhận ông khó có thể chỉ tập trung vào bóng đá với những gì đang diễn ra. Vì vậy, nhìn cách đội bóng mà ông dẫn dắt thể hiện tối 13/3, người hâm mộ có thể thấy HLV người Đức đã nỗ lực ra sao để vượt qua những khó khăn để làm tốt nhất công việc của mình, nhằm giúp Chelsea có được trận đấu tốt. 

“Vẫn còn có những công việc quan trọng hơn, vất vả hơn một HLV bóng đá. Thật khó để diễn tả cảm giác khó chịu với những gì đang diễn ra. Chúng tôi thật sự tự hào khi vẫn còn được ở đây để làm công việc của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất công việc của mình và theo dõi tình hình xung quanh ra sao bởi mọi thứ thay đổi quá nhanh trong khoảng thời gian này” – HLV Tuchel chia sẻ. 

Những gì các cầu thủ 2 đội Chelsea và Newcastle thể hiện trong trận đấu ở Stamford Bridge đã mang đến những thông điệp còn lớn hơn tất cả những biểu ngữ có thể xuất hiện. Đó là hãy làm tốt nhất công việc của mình thay vì vướng vào những tranh cãi không đáng có để bóng đá đơn thuần chỉ là … bóng đá./. 

Chelsea 1-0 Newcastle: Khi bóng đá đơn thuần chỉ là … bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/225/chelsea-dau-voi-newcastle/