vị trí của bạn Home terus bet slot

trí hải

Tuyển nữ Việt Nam thắng Hà Nội II bằng đội hình hai【trí hải】:(Thethaovanhoa.vn) – Đội hình tr

trí hải

Tuyển nữ Việt Nam thắng Hà Nội II bằng đội hình hai

trí hải

(Thethaovanhoa.vn) – Đội hình trẻ của đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu giao hữu với đội nữ Hà nội II chiều 21/1 và giành chiến thắng dễ dàng với tỷ số 4-0.

HLV trưởng Mai Đức Chung đã xếp ra sân các vị trí gồm: thủ môn Khổng Thị Hằng, hai trung vệ Lê Thị Diễm My và Lương Thi Thu Thương.

Ở hàng tiền vệ, Nguyễn Thị Hoa và Phương Thảo được giao hai bên cánh,giữa có Cù Thị Huỳnh Như và Trúc Hương.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, HLV Mai Đức Chung, tuyển nữ Việt Nam, đội tuyển nữ Việt Nam, nữ Việt Nam 4-0 Hà Nội
Các cầu thủ trẻ của tuyển nữ Việt Nam có bài học hữu ích từ trận đấu tập.Ảnh: Khôi Nguyên

Phía trên là hai tiền vệHà Thị Hài cánh phải và Ngân Thị Vạn Sự ở cánh trái. Trongđội hình 4-4-2, hai tiền đạo làNguyễn Thị Thanh Nhã và Nguyễn Thị Tuyết Ngân.

Hà Thị Nhài và Thanh Nhã đưa đội tuyển nữ Việt Nam vươn lên dẫn 2-0 sau khi hiệp 1 kết thúc.

Sang hiệp 2, HLV Mai Đức Chung quyết định thay một loạt vị trí trên sân trong đó đáng chú ýcó tiền đạo trẻ của CLB Than Quảng NinhThúy Hằng.

Hà Thị Nhài và Thúy Hằng tiếp tục ghi bànnâng tỉ số lên 3-0 rồi 4-0 cho tuyển nữ Việt Nam, đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Tỉ số 4-0 chưa phản ánh đúng cục diện trận đấu, đáng lẽcác cầu thủcòn có thể làm được nhiều hơn nữa. Mặc dù vậy, tỉ số không phải là mục tiêu, ban huấn luyện quan tâm nhiều hơn đến cục diện, cách thể hiện của cá nhântrong trận đấu.

Các cầu thủ trẻ đã có sự hòa hợpnhưngchúng tôi cần thêm thời gian. Trong tuần này, tôi vẫn tách biệt đội hình trẻ và đội hình lớn thi đấu hai trận riêng biệt.

Bại tướng của tuyển nữ Việt Nam sang Mỹ chơi bóng

Ở tuần cuối cùng, tôi sẽ sắp xếp đội hình kết hợp thi đấu, dần dần sẽ hòa hợp với mục tiêu số cầu thủ trẻ xen kẽ để thi đấu được tốt, làm quen phối hợp trong thi đấu. Các đối tượng sẽ là những bài tập với độ khó được nâng dần ở các trận đấu giao hữu tiếp theo”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Lâm Chi

Tuyển nữ Việt Nam thắng Hà Nội II bằng đội hình hai

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/245/tri-hai/