vị trí của bạn Home bisa football

lampard

Lampard vẫn vững ghế dù cho kết quả không tốt【lampard】:Cựu tiền vệ và HLV của Chelsea, Frank Lampard

lampard

Lampard vẫn vững ghế dù cho kết quả không tốt

lampard

Cựu tiền vệ và HLV của Chelsea, Frank Lampard, đang đứng trước những áp lực cực lớn khi đã có những kết quả không tốt trong thời gian gần đây.

Chelsea từng đặt nhiều kỳ vọng ở  Frank Lampard. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân, Lampard đã không thể gặt hái thành công như mong đợi. Chính vì thế, cựu tiền vệ người Anh buộc phải chia tay sân Stamford Bridge chỉ sau 18 tháng gắn bó.

Trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, Lampard quay trở lại vai trò HLV trưởng tại Everton. Thế nhưng, tình hình không mấy khả quan dành cho cựu tiền vệ người Anh. Mới nhất, The Toffees lại có kết quả không tốt.

Frank Lampard

Burnley v Everton – Premier League / Robbie Jay Barratt – AMA/GettyImages

Theo đó, Lampard hứng chịu thêm một trận thua nữa, sau thất bại 2-3 trước Burnley. Áp lực đang nè nặng lên vai Lampard. Đó là thất bại thứ 8 trong 12 trận của Lampard trên cương vị HLV trưởng Everton.

Hiện tại, áp lực dành cho Lampard là rất lớn. Everton chỉ giành được 6 trong tổng số 27 điểm tối đa thời gian qua. Tuy nhiên, theo Daily Mail, bất chấp điều đó, BLĐ Everton vẫn đặt trọn niềm tin vào Lampard. Hay nói cách khác, không có chuyện Lampard bị sa thải ở thời điểm này.

Thực tế, Lampard đã có mặt tại trung tâm huấn luyện để chỉ đạo các học trò trước trận đấu quan trọng tại Premier League tuần này. Everton sẽ có cuộc tiếp đón Man Utd trên sân nhà. Họ cần một chiến thắng để tránh xa khu vực rớt hạng.

Lampard vẫn vững ghế dù cho kết quả không tốt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/249/lampard/