vị trí của bạn Home nusa bet slot

frenkie de jong

Frenkie de Jong chia sẻ xúc động chia tay Messi【frenkie de jong】:Tiền vệ trẻ người Hà Lan vừa chia s

frenkie de jong

Frenkie de Jong chia sẻ xúc động chia tay Messi

frenkie de jong

Tiền vệ trẻ người Hà Lan vừa chia sẻ cảm xúc của mình khi thần tượng từ thuở nhỏ rời câu lạc bộ.

Là một người Hà Lan và từng chơi cho Ajax Amsterdam, Frenkie de Jong luôn coi Barcelona là điểm đến mơ ước của mình, anh đã từ chối hàng loạt CLB lớn để đầu quân cho đội bóng xứ Catalan. Không khó hiểu khi Lionel Messi là cầu thủ mà De Jong ngưỡng mộ nhất.

Tiền vệ trẻ này nhiều lần thể hiện sự ngưỡng mộ với siêu sao người Argentina, anh cũng nhận lại lời khen từ người đàn anh này. Tuy nhiên sau 2 mùa giải sát cánh cùng nhau, Frenkie phải chia tay thần tượng của mình khi M10 không thể gia hạn hợp đồng vì lý do tài chính.

Frenkie de Jong, Lionel Messi

Juventus v FC Barcelona: Group G – UEFA Champions League / Valerio Pennicino/Getty Images

Frenkie de Jong là một trong những người xúc động nhất khi phải chia tay Messi. Anh đăng một loạt ảnh chụp chung của hai người lên trang cá nhân kèm theo lời chia tay cảm động. De Jong viết: "Khi tôi còn nhỏ, em và anh trai đã cùng nhau xem anh thi đấu trên tivi và bọn em luôn rất thích những trận đấu này."

"Khi em đến đây 2 năm trước, em cũng phát hiện ra rằng anh là một con người tuyệt vời. Giấc mơ của em đã thành khi được chơi với cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử và em yêu từng phút sát cánh với anh cả trong và ngoài sân cỏ."

"Em sẽ tiếp tục thưởng thức phép thuật của anh, nhưng một lần nữa trước tivi. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ, Leo. Em cầu chúc cho anh và gia đình những điều tốt đẹp nhất trong tương

Frenkie de Jong chia sẻ xúc động chia tay Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/251/frenkie-de-jong/