vị trí của bạn Home terus bet slot

jadon sancho mu

Man United gặp khó vụ Jadon Sancho【jadon sancho mu】:Đội chủ sân Old Trafford đang bị câu lạc bộ Boru

jadon sancho mu

Man United gặp khó vụ Jadon Sancho

jadon sancho mu

Đội chủ sân Old Trafford đang bị câu lạc bộ Borussia Dortmund hét giá sao mai Sancho lên tới 115 triệu Bảng.

Jadon Sancho hiện tại đã trở thành một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới. Với những bàn thắng liên tục trong màu áo Dortmund, sao mai người Anh đang nhận được rất nhiều lời mời ở kỳ chuyển nhượng năm nay.

M.U bị hét giá vụ Jadon Sancho

M.U bị hét giá vụ Jadon Sancho / Lars Baron/Getty Images

Trong số đó, câu lạc bộ Man United là đội tỏ ra khao khát có được chữ ký chân sút sinh năm 2000 nhất. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đang gặp nhất nhiều khó khăn trước những lời thách thức từ đội bóng chủ quản của Sancho.

Theo thông tin được đăng tải từ tờ Telegraph, ban lãnh đạo Borussia Dortmund khẳng định, bất cứ đội bóng nào muốn có Sancho đều phải đặt lên bàn đàm phán 115 triệu Bảng. Đây là thách thức khá lớn với câu lạc bộ Man United.

Đội bóng chủ sân Old Trafford đã gánh chịu những tổn thất về tài chính nặng nề do dịch Covid 19. Nếu muốn hoàn thành thương vụ Sancho, nhiều khả năng Man United sẽ phải bán bớt một vài cầu thủ ở thời gian tới.

Trước đó, ít ai biết rằng câu lạc bộ Borussia Dortmund chỉ cần bỏ ra 8 triệu Bảng để đưa Sancho về từ Man City.

Man United gặp khó vụ Jadon Sancho

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/252/jadon-sancho-mu/