vị trí của bạn Home terus bet slot

huyền thoại chelsea

Top 5 chân sút xuất sắc nhất lịch sử Chelsea【huyền thoại chelsea】:Cùng 90min điểm mặt top 5 chân sút

huyền thoại chelsea

Top 5 chân sút xuất sắc nhất lịch sử Chelsea

huyền thoại chelsea

Cùng 90min điểm mặt top 5 chân sút xuất sắc nhất lịch sử Chelsea.

1. Frank Lampard (211 bàn)

Chelsea's Frank Lampard celebrates after

Chelsea’s Frank Lampard celebrates after / CARL DE SOUZA/Getty Images

Không chỉ là huyền thoại được yêu thích nhất tại sân vận động Stamford Bridge, Frank Lampard còn xuất sắc khi dẫn đầu danh sách cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử The Blues.

Trong suốt những năm tháng khoác lên mình màu áo xanh, cựu danh thủ người Anh đã ghi được tổng cộng 211 bàn thắng. Trong  thời kỳ đỉnh cao, cầu thủ  sinh năm 1978 được đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới. Hiện tại, Frank Lampard đang nắm giữ cương vị huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Chelsea.

2. Bobby Tambling (202 bàn)

Bobby Tambling từng là chân sút số một Chelsea

Bobby Tambling từng là chân sút số một Chelsea / Julian Finney/Getty Images

Xếp sau Lampard trong danh sách này là huyền thoại Bobby Tambling. Trong giai đoạn từ năm 1959 đến 1970 trong màu áo The Blues, Bobby Tambling đã ghi được tổng cộng 202 bàn. Điểm mạnh của huyền thoại người Anh chính là tốc độ, cùng với khả năng dứt điểm bằng cả hai chân tuyệt vời. Sau khi rời Chelsea, Bobby Tambling tiếp tục thi đấu thành công trong màu áo Crystal Palace.

3. Kerry Dixon (193 bàn)

Chelsea Club Crest

Chelsea Club Crest / Visionhaus/Getty Images

Huyền thoại Kerry Dixon đã ghi được tổng cộng 193 bàn thắng cho đội chủ sân Stamford Bridge. Trong gần thập một thập kỷ thi đấu cho đội bóng thành Luân Đôn, Kerry Dixon luôn là hung thần cho mọi hàng thủ phải đối mặt với Chelsea. Sau nhiều năm cống hiến cho The Blues, Kerry Dixon còn phiêu bạt nhiều câu lạc bộ như Southampton, Watford, Basildon United rồi mới nghỉ hưu.

4. Didier Drogba (164 bàn)

Ballon D'Or Ceremony At Theatre Du Chatelet : Inside Ceremony In Paris

Ballon D’Or Ceremony At Theatre Du Chatelet : Inside Ceremony In Paris / Kristy Sparow/Getty Images

Cựu danh thủ người Bờ Biển Ngà là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử câu lạc bộ Chelsea. Những năm tháng chinh chiến dưới mái nhà Stamford Bridge, Drogba luôn nổi tiếng với bản năng sát thủ và lối chơi máu lửa của mình.  Sau những năm tháng gắn bó cùng Chelsea, tiền đạo sinh năm 1978 đã ghi được 164 bàn thắng. Kể từ khi Drogba ra đi, cho tới tận bây giờ, câu lạc bộ Chelsea vẫn chưa thể tìm được ra cái tên nào thay thế xứng đáng vị trí tiền đạo người Bờ Biển Ngà để lại.

5. Roy Bentley (150 bàn)

Roy Bentley mãi nằm trong tâm trí CĐV Chelsea

Roy Bentley mãi nằm trong tâm trí CĐV Chelsea / Laister/Getty Images

Xếp cuối cùng trong danh sách top 5 chân sút xuất sắc nhất lịch sử câu lạc bộ Chelsea chính là huyền thoại Roy Bentley. Trong giai đoạn từ năm 1948 đến năm 1956, huyền thoại người Anh đã ghi được tổng cộng 150 bàn thắng cho câu lạc bộ Chelsea. Ngoài khả năng ghi bàn đỉnh cao, huyền thoại Roy Bentley còn chiếm được rất nhiều tình cảm của các cổ động viên The Blues.

Top 5 chân sút xuất sắc nhất lịch sử Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/253/huyen-thoai-chelsea/