vị trí của bạn Home bisa football

hậu vệ trái mu

Luke Shaw được cho là hậu vệ trái tốt nhất nước Anh【hậu vệ trái mu】:Luke Shaw được cho là hậu vệ xuấ

hậu vệ trái mu

Luke Shaw được cho là hậu vệ trái tốt nhất nước Anh

hậu vệ trái mu

Luke Shaw được cho là hậu vệ xuất sắc nhất nước Anh thời điểm hiện tại

Luke Shaw từng bị coi là một thương vụ hài hước của Manchester United. Họ mua hậu vệ trái này từ Southampton với giá 30 triệu bảng Anh khi Shaw chưa đầy 18 tuổi, biến anh trở thành cầu thủ tuổi teen đắt giá nhất thế giới lúc bấy giờ.

Sau khi đến Old Trafford, ngôi sao trẻ này chật vật trong nhiều mùa giải bởi phong độ kém và cả những chấn thương đeo bám. Có thời điểm anh lại khiến khán giả không vừa mắt bởi thân hình xồ xề, phần nào nói lên sự lười biếng.

Trải qua nhiều giai đoạn u ám, mùa giải này Luke Shaw lại là một trong những cầu thủ đáng tin cậy nhất của Ole Gunnar Solskjaer. Thậm chí ở nhiều trận M.U chơi nhạt nhòa, Shaw lại trở thành điểm sáng. Theo cựu danh thủ Luke Chadwick, Luke Shaw vốn là cầu thủ có năng lực, và sự xuất hiện của Alex Telles càng làm anh có động lực thi đấu.

Manchester United v Leeds United - Premier League

Manchester United v Leeds United – Premier League / Clive Brunskill/Getty Images

"Những màn trình diễn của Luke Shaw trở nên tuyệt vời hơn kể từ khi Telles đến và cạnh tranh vị trí hậu vệ trái với cậu ấy. Shaw có vẻ như là sự lựa chọn số 1 ở hiện tại, nhưng cậu ấy cũng biết Telles vẫn đang chờ đợi và sẵn sàng thay thế. Hy vọng cậu ấy có thể giữ vững phong độ."

"Xét phong độ, tôi nghĩ không có nhiều hậu vệ trái xuất sắc hơn Luke Shaw, cậu ấy có đủ khả năng để quay lại tuyển Anh. Những chấn thương đã kìm chân cậu ấy những mùa trước, hy vọng mọi thứ đã lùi lại phía sau, giờ cậu ấy có thể thực sự trở thành một cầu thủ chơi đúng khả năng."

Luke Shaw được cho là hậu vệ trái tốt nhất nước Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/256/hau-ve-trai-mu/