vị trí của bạn Home nusa bet slot

man city jesus

Micah Richard khuyên Man City nên giữ chân Gabriel Jesus【man city jesus】:Micah Richard khuyên Manche

man city jesus

Micah Richard khuyên Man City nên giữ chân Gabriel Jesus

man city jesus

Micah Richard khuyên Manchester City nên giữ chân Gabriel Jesus với phong độ cực cao trong thời gian gần đây.

Cầu thủ người Brazil đã được đồn đoán có thể chuyển đến Arsenal trong những tuần gần đây do Pháo thủ đang rất cần một tiền đạo.

Nhưng sau những tin đồn ra đi, phong độ của anh trở nên nổi bật, đã ghi bàn đến 6 lần trong 3 trận gần nhất cho đội bóng của Pep Guardiola, tự đưa bản thân thành nhân tố quan trọng ở giai đoạn cuối mùa khi City cạnh tranh cú đúp danh hiệu.

Gabriel Jesus

Leeds United v Manchester City – Premier League / Michael Regan/GettyImages

Richards nhận xét về trường hợp này: "Điều tuyệt nhất ở cậu ấy là bạn có thể tin tưởng cậu ấy ở bất kỳ vị trí nào. Cậu ấy chơi ở bên phải, cậu ấy chơi ở trung tâm. Dù chơi ở đâu, cậu ấy đều làm rất tốt công việc của mình cho đội bóng, không chỉ ở khả năng phòng ngự, mà giờ đây cậu ấy thường xuyên được ca ngợi vì khả năng ghi bàn."

"Cậu ấy được cho là có khả năng ra đi, nhưng nếu đó là quyết định của tôi, cậu ấy sẽ không đi đâu cả vì cậu ấy là một phần quan trọng của đội bóng này. Cách cậu ấy gây áp lực từ phía trước, cách cậu ấy đọc lối chơi đã trở nên tốt hơn trong những năm qua."

Hợp đồng của Jesus tại Man City sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023, nhưng các cuộc đàm phán về tiền đạo này vẫn chưa được diễn ra.

Micah Richard khuyên Man City nên giữ chân Gabriel Jesus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/257/man-city-jesus/