vị trí của bạn Home klik bet 77

dau gia dong thap

11 cầu thủ đội trẻ Đồng Tháp tham gia cá độ, bị cấm thi đấu【dau gia dong thap】:Mới đây một loạt cầu

dau gia dong thap

11 cầu thủ đội trẻ Đồng Tháp tham gia cá độ, bị cấm thi đấu

dau gia dong thap

Mới đây một loạt cầu thủ thuộc đội trẻ Đồng Tháp đã bị Liên đoàn bóng đá Việt Nam tuyên án phạt nặng vì tham gia cá độ.

Hậu vệ Minh Trọng và tiền đạo Tấn Tài là hai cầu thủ trong đội U19 Quốc gia cũng có tên trong danh sách tham gia cá độ. Hình phạt nhẹ nhất là cấm thi đấu nửa năm.

Quyết định này được VFF đưa ra tối 11/5 vừa qua, với 11 cầu thủ bị xử phạt. Trước đó 11 cầu thủ của Đồng Tháp tham gia cá cược tỷ số trận gặp Vĩnh Long ở vòng loại U21 Quốc gia hôm 19/6 năm ngoái.

Cầu thủ U21 Đồng Tháp đã nhân án phạt vì cá độ, nặng nhất là 5 năm cấm thi đấu kèm 5 triệu tiền phạt

Cầu thủ U21 Đồng Tháp đã nhân án phạt vì cá độ, nặng nhất là 5 năm cấm thi đấu kèm 5 triệu tiền phạt /

Huỳnh Văn Tiến là cầu thủ cầm đầu và bị xử phạt nặng nhất. Tiến bị phạt năm triệu đồng và cấm thi đấu cũng như tham gia các hoạt động bóng đá thuộc quản lý của VFF trong 5 năm. 10 cầu thủ còn lại như Nguyễn Nhật Trường, Anh Phát,….đều có tham gia với hành vi 'hùn hạp' tiền để 'gầy độ'. HÌnh phạt dành cho 10 cầu thủ này là 2,5 triệu đồng/người và cấm thi đấu sáu tháng.

Đáng nói, có cả những cầu thủ như Minh Trọng, vốn là cầu thủ trẻ nhất khi mới 19 tuổi, cũng đã tham gia cá độ. Công Minh – Cầu thủ xuất sắc nhất vòng chung kết U15 quốc gia cách đây sáu năm cũng đã tham gia.

11 cầu thủ đội trẻ Đồng Tháp tham gia cá độ, bị cấm thi đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/258/dau-gia-dong-thap/