vị trí của bạn Home nusa bet slot

bastian schweinsteiger

Schweinsteiger thể hiện tình yêu với Man United【bastian schweinsteiger】:​Tiền vệBastian Schweinsteig

bastian schweinsteiger

Schweinsteiger thể hiện tình yêu với Man United

bastian schweinsteiger

​Tiền vệBastian Schweinsteiger lên tiếng khẳng định rằng, trái tim anh chỉ có duy nhất hai đội bóng là Man United và Bayern Munich.

Bastian Schweinsteiger có quãng thời gian ngắn ngủi hơn một năm gắn bó với​Man United, nhưng tiền vệ người Đức thực sự đã chiếm trọn tình yêu của các CĐV. Hè 2017,Schweinsteiger chính thức đầu quân choChicago Fire ở giải nhà Nghề Mỹ MLS và giờ vẫn đang là trụ cột đội bóng này.

Bastian Schweinsteiger

Chia sẻ về tình yêu dành cho Man United,Schweinsteiger cho biết:

“Tôi không muốn gia nhập bất kỳ CLB nào khác tại châu Âu. Bayern và Man United là những đội bóng duy nhất tôi muốn khoác áo. Tại Mỹ, mọi thứ có đôi chút khác biệt. Mật độ thi đấu ở đây không dày đặc như ở Anh, và trình độ bóng đá cũng không bằng châu Âu”.

“Đôi khi bạn cần chút kiên nhẫn để chờ đợi cho các trận đấu.Kỷ luật cũng không được thực hiện một cách nghiêm túc. Nếu cuộc họp bắt đầu lúc 6h và cầu thủ tập hợp muộn 10 phút, đó là chuyện bình thường và chẳng ai bị phạt”.

Sanchez nói gì khi nổ súng trở lại cho tuyển Chile Cựu chủ tịch UEFA Michel Platini chính thức bị cảnh sát bắt giữChẳng như Pogba, Rashford nguyện gắn bó với M.U bằng hợp đồng mới sắp ký Xem thêm tin tức chuyển nhượng tại đâyFan M.U phản ứng thế nào khi hay tin Pogba đòi ra đi?

“Tôi vẫn chưa quyết định tương lai của mình, hiện tại tôi vẫn là một cầu thủ bóng đá và chưa nghĩ về những vai trò khác. Trở lại Bayern ư? Tôi đánh giá cao những gì đội bóng muốn mời tôi trở lại, nhưng tôi chưa có ý tưởng gì cho sự nghiệp”.

Schweinsteiger năm nay đã 34 tuổi, có lẽ sự nghiệp của anh sẽ chẳng còn bao. CĐV Man United chắc chắn sẽ nhớ rất nhiều về chàng tiền vệ một thời của họ.

Schweinsteiger thể hiện tình yêu với Man United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/261/bastian-schweinsteiger/