vị trí của bạn Home bet online

park ji sung

Sir Alex hối hận vì không sử dụng Park Ji-Sung【park ji sung】:​Chiến lược gia huyền thoại Sir Alex Fe

park ji sung

Sir Alex hối hận vì không sử dụng Park Ji-Sung

park ji sung

​Chiến lược gia huyền thoại Sir Alex Ferguson đã tỏ ra vô cùng hối tiếc khi không sử dụng tiền vệPark Ji-Sung ở trận Chung kết Champions League năm 2008 với Chelsea.

Năm 2008, Chelsea và Manchester United gặp nhau trong trận chung kết Champions League tại Nga. Hai đội đã hòa nhau trong 90 phút và trận đấu phải giải quyết trên chấm 11m.

Chelsea là đội có cơ hội đăng quang nhưng đội trưởng John Terry lại trượt chân và sau đó Nicolas Anelka đá hỏng và “Quỷ đỏ” đăng quang chức vô địch. Đó là một trong những trận chung kết cảm xúc nhất trong lịch sử Champions League và đội bản lĩnh hơn đã đăng quang chức vô địch.

Manchester United's South Korean midfiel

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờIndependent, SirAlex Ferguson chia sẻ:

“Giành chức vô địch Champions League rất tuyệt vời, nhất là trong bối cảnh chúng tôi đánh bại họ trên chấm 11m. Tôi đã có trong tay một đội quân gồm những cầu thủ mạnh mẽ, luôn thi đấu với tinh thần cao nhất”.

“Nhưng mỗi khi nhớ lại trận đấu đó tôi lại có một day dứt, đó là không sử dụng tiền vệ Park Ji-Sung một phút nào. Đó là một trong những quyết định khiến tôi hối hận nhất trong sự nghiệp của mình”.

“Cậu ấy là một trong những chiến binh thực sự. Bạn hiếm thấy có một cầu thủ nào chơi cần cù hơn cậu ấy. Khi mất bóng cậu ấy theo người đến khi có được bóng thì thôi. Nền tảng thể lực của cậu ấy cực kỳ sung mãn, có lẽ cậu ấy là cầu thủ châu Á tốt nhất mà tôi từng biết”.

“Nhưng tôi hy vọng cậu ấy sẽ tha thứ cho quyết định của tôi. Trong một trận chung kết, thường thì chỉ có 7 cầu thủ được phép có tên trong danh sách dự bị. Tôi đang đấu tranh để tăng số cầu thủ dự bị lên 11”.

“Tôi thường có tới 4 hay 5 cầu thủ xuất sắc phải ngồi ở khán đài theo dõi các trận đấu như vậy. Tôi có quá nhiều lựa chọn chất lượng và loại bỏ ai cũng là điều đáng tiếc. Và tôi đã phạm những sai lầm khiến bản thân hối hận đến mãi về sau”.

FBL-ENG-PR-MAN UTD-EVERTON

Tính đến thời điểm hiện tại, Manchester United đã giành được tổng cộng 3 chức vô địch Champions League, hai trong số đó có công rất lớn của Sir Alex Ferguson.

Sir Alex hối hận vì không sử dụng Park Ji-Sung

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/264/park-ji-sung/