vị trí của bạn Home terus bet slot

nagatomo

Tiết lộ: Nagatomo từng khước từ Manchester United【nagatomo】:​Hậu vệ của của Inter Milan Yuto Nagatom

nagatomo

Tiết lộ: Nagatomo từng khước từ Manchester United

nagatomo

​Hậu vệ của của Inter Milan Yuto Nagatomo đã tiết lộ mình từng từ chối lời mời gia nhập Manchester United trong kì chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua (theo ​Sky Sports).

​​Hậu vệ người Nhật Bản tiết lộ với báo giới hôm thứ năm vừa qua (11/2/2016) về việc một chiếc phi cơ riêng xuất phát tại Milan hạ cánh xuống sân bay Manchester vào ngày cuối của kì chuyển nhượng tháng Giêng để bàn về việc đưa Nagatomo gia nhập Manchester United.

Thế nhưng tuyển thủ của Nhật Bản đã từ chối lời đề nghị này.

" Tôi thích mọi thứ về Inter, tôi muốn ở đây và muốn có bản hợp đồng mới." Nagatomo trả lời khi được phỏng vấn trên kênh thể thao của Inter​ Inter's TV.

"Chúng tôi có một tập thể tuyệt vời tại đây và tôi hòa nhập rất tốt với mọi người. Tôi đã chơi bóng ở Italia được năm năm rồi và tôi cảm thấy như ở chính nhà của mình."

" Tôi từ chối lời đề nghị của Manchester United vì nguyện vọng của tôi là ở lại đây. Tôi có mội quan hệ tuyệt vời với huấn luyện viên Roberto Mancini".

Hậu vệ 29 tuổi đã cống hiến cho Inter Milan từ khi chuyển đến đây thi đấu hồi năm 2011 sau khi chia tay câu lạc bộ cũ Cesena. Đoàn quân của huấn luyện viên Roberto Mancini đã có quãng thời gian thi đấu cực kỳ ấn tượng thời gian đầu của mùa giải 2015/16 khi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng nhưng hiện tại đã bị Napoli, Juventus và Fiorentina vượt mặt. Inter đang xếp vị trí thứ tư tại Serie A với 45 điểm.

Trước Nagatomo, Manchester United cũng đã nhắm đến và chiêu mộ thành công tiền đạo của Borussia Dortmund là Shinji Kagawa hồi 2012, nhưng khoảng thời gian hai năm không đủ để anh chứng minh giá trị của mình và quay lại đầu quân cho Dortmund năm 2014.

Tiết lộ: Nagatomo từng khước từ Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/267/nagatomo/