vị trí của bạn Home bisa football

câu lạc bộ bóng đá liverpool

Liverpool muốn chiêu mộ thần đồng bóng đá Bỉ【câu lạc bộ bóng đá liverpool】:​Câu lạc bộ Liverpool đượ

câu lạc bộ bóng đá liverpool

Liverpool muốn chiêu mộ thần đồng bóng đá Bỉ

câu lạc bộ bóng đá liverpool

​Câu lạc bộ Liverpool được cho là đang rất quan tâm về việc chiêu mộ thần đồng bóng đá Bỉ -Jeremy Doku vào mùa hè năm 2019 tới.

Jeremy Doku năm nay mới 16 tuổi, hiện đang thuộc biên chế của câu lạc bộAnderlecht tại Bỉ, anh là cầu thủ trẻ được yêu mến nhất tại đội bóng này hiện tại.Doku đã lọt vào mắt xanh của rất nhiều đội bóng tại châu Âu, trong đó​Liverpoollà đội bóng tỏ rõ sự quan tâm, họ đã cử các tuyển trạch viên theo dõi Doku từ khi cầu thủ này 15 tuổi.

dd

Theo nguồn tin từ tờSport/Foot Magazine,Jeremy Doku đã có những đàm phán với Liverpool mùa hè năm 2018, tuy nhiênAnderlecht không muốn để cho viên ngọc quý của mình ra đi quá sớm.Anderlecht đã đồng ý tăng lương lên 500.000 euro/năm choJeremy Doku, cộng thêm khoản thưởng tùy thành tích có lên tới 1 triệu euro/năm.

Cũng theo nguồn tin trên, Liverpool sẽ trở lại bàn đàm phán để chiêu mộ cầu thủ tấn công này trong tháng 1/2019, họ sẵn sàng chi tiền để chiêu mộ ngay lập tức và đểJeremy Doku ở lạiAnderlecht thêm 6 tháng trước khi chính thức ra mắt Liverpool vào mùa hè năm 2018.

Tuyển trạch viên của Liverpool đánh giá rất cao tài năng củaJeremy Doku, nếu đồng ý đầu quân cho Học viện Liverpool,Jeremy Doku sẽ được thi đấu và tập luyện cho đội U18 Liverpool thay vì U16Anderlecht như thời điểm hiện tại. Với các cầu thủ trẻ, tiềm năng, Liverpool chưa bao giờ tiếc tiền chiêu mộ.

Liverpool muốn chiêu mộ thần đồng bóng đá Bỉ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/268/cau-lac-bo-bong-da-liverpool/