vị trí của bạn Home klik bet 77

stan kroenke

Tỷ phú Stan Kroenke bơm tiền cứu giúp Arsenal vượt qua đại dịch Covid-19【stan kroenke】:​Theo nguồn t

stan kroenke

Tỷ phú Stan Kroenke bơm tiền 'cứu giúp' Arsenal vượt qua đại dịch Covid-19

stan kroenke

​Theo nguồn tin từ báo chí Anh, tỷ phúStan Kroenke và cũng là ông chủ của​Arsenal sẽ chi ra một số tiền lớn để giúp đội bóng vượt qua gia đoạn khó khăn.

Thời gian qua,​Arsenal vướng phải sự chống đối của các cầu thủvì không đồng ý với quyết định cắt giảm lương. HLV Mikel Arteta đã ngồi lại bàn hướng giải quyết với toàn đội. Bản thân ông cũng đồng ý cắt giảm lương.

Aubameyang quyết tâm rời Arsenal, từ chối gia hạn hợp đồngStan Kroenke,Josh Kroenke

Banlãnh đạo của “Pháo thủ” tình nguyện giảm 33% lương để “làm gương” và kêu gọi toàn bộ thành viên đội bóng chấp nhận “tiết kiệm” trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn trong giai đoạn chưa thể kiểm soát.

Theo SportMail,ông Stan Kroenke đã đồng ý cấp một khoản tiền lớn để Arsenal vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hành động của tỷ phú người Mỹ là hoàn toàn thỏa đáng bởi nhiều cầu thủ trong đó có những người sắp hết hạn hợp đồng không chịu giảm lương.

Arsenal FC's Emirates Stadium After The Announcement Of Stan Kroenke's Takeover

Mặt khác, từ lâu hình ảnh ôngStan Kroenke trong mắt các CĐV Arsenal không tốt. Tỷ phú này rót khá ít tiền để “Pháo thủ” mua sắm cầu thủ những năm gần đây. Vì thế, việc chi một khoản tiền lớn giữa đại dịch nhằm giúp đội bóng vượt khó là một hành động đáng khích lệ.

Theo kế hoạch, Arsenal sẽ tiếp tục đàm phán với các cầu thủ để họ chấp nhận giảm ít nhất là 12,5 % lương cùng với Ban huấn luyện. Riêng các nhân viên làm việc bên ngoài sân bóng được trả lương đầy đủ.

Chamberlain giải thích lý do rời Arsenal sau 7 năm gắn bó

Tỷ phú Stan Kroenke bơm tiền 'cứu giúp' Arsenal vượt qua đại dịch Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/269/stan-kroenke/