vị trí của bạn Home agen bola1388

giày ronaldo

Ronaldo tiết lộ lý do không bao giờ mang giày đen khi thi đấu【giày ronaldo】:​Theo nhưMax Blau, phó c

giày ronaldo

Ronaldo tiết lộ lý do không bao giờ mang giày đen khi thi đấu

giày ronaldo

​Theo nhưMax Blau, phó chủ tịch của tập đoàn Nike, sở dĩ Cristiano Ronaldo không bao giờ mang giày màu đen khi ra sân là bởi vì nó mang lại cảm giác chậm chạp cho siêu sao người Bồ (theo​The Sun).

FBL-WCLUB-2016-KASHIMA ANTLERS-REAL MADRID

Cristiano Ronaldo luôn được biết đến là một cầu thủ điệu đà, cả trên sân cỏ lẫn bên ngoài phòng thay đồ. Trước mỗi trận đấu, siêu sao người Bồ luôn tìm cách để khiến mình trông thật ấn tượng nhất, từ thay đổi kiểu tóc cho đến bộ trang phục mà anh sẽ mặc ra sân.

Tuy nhiên, có một điều mà từ xưa đến nay, tiền đạo của Real không bao giờ thay đổi, đó là cách anh chọn màu sắc cho đôi giày ra sân của mình.

Là đại sứ cho thương hiệu Nike, lẽ dĩ nhiên Ronaldo luôn được hưởng những đặc quyền cao cấp nhất từ một trong những tập đoàn thể thao lớn nhất thế giới. Đương kim Quả bóng Vàng 2016 thường xuyên được Nike “thửa” riêng cho đôi giày sao cho có thể phát huy tối đa khả năng của Cr7. Tuy nhiên, dù đã ra mắt không biết bao nhiêu đôi giày nhưng chưa bao giờ người ta thấy Ronaldo chọn màu đen là tông màu chủ đạo cho “vũ khí riêng” của mình.

FBL-WCLUB-2016-KASHIMA ANTLERS-REAL MADRID

Giải thích cho vấn đề này, ôngMax Blau, phó chủ tịch của tập đoàn Nike cho hay:

“Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy luôn tiến về phía trước và chưa bao giờ biết bỏ cuộc là như thế nào.”

“Điều ấy đặt ra rất nhiều áp lực cho chúng tôi và buộc chúng tôi phải không ngừng sáng tạo để hỗ trợ cho anh ấy.”

“Đó là lý do màMercurial Superfly – đôi giày mà Ronaldo đang mang ra đời.”

“Mỗi người đều có một màu sắc yêu thích của riêng họ. Khoa học đã chứng minh, màu sắc có thể kích thích tâm trí của con người để họ làm việc hiệu quả hơn. Ronaldo cũng vậy. Cậu ấy không bao giờ mang giày màu đen vì cậu ấy nói rằng màu đen khiến cho cậu ấy cảm thấy chậm chạp. Đó là lý do mà Ronaldo không bao giờ chọn màu đen cho đôi giày của mình.”

FBL-WCLUB-2016-KASHIMA ANTLERS-REAL MADRID

Ronaldo vừa trải qua một năm tuyệt vời ở cả cấp câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia khi vô địch ở 2 giải đấu quan trọng nhất là Champions League và Euro. Đương kim Quả bóng Vàng cũng vừa tỏa sáng để giúp Real lên ngôi tại FIFA Club World Cup 2016.

Ronaldo tiết lộ lý do không bao giờ mang giày đen khi thi đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/270/giay-ronaldo/