vị trí của bạn Home klik bet 77

nhà ronaldo

Soái ca đời thật Ronaldo: Bao trọn nhà hàng “cú lừa” phóng viên để Georgina được yên tĩnh【nhà ronald

nhà ronaldo

Soái ca đời thật Ronaldo: Bao trọn nhà hàng "cú lừa" phóng viên để Georgina được yên tĩnh

nhà ronaldo

​Chuyện thật như đùa, Cristiano Ronaldo mới đây đã bao trọn một nhà hàng xịn xò ở Ý chỉ để ăn tối yên tĩnh cùng một nửaGeorgina Rodriguez.

Số là 06/02 vừa qua,Georgina tham dựlễ hội âm nhạc Sanremotại Teatro Ariston, Ý và nhận lời biểu diễn. Ronaldo đích thân hộ tống bạn gái của mình bằng trực thăng riêng và hạ cánh xuống một sân golf gần đó.

Cristiano Ronaldo,Georgina Rodriguez,Piers Morgan​Xem thêm tin tức về Cristiano Ronaldo TẠI ĐÂY

Lễ hội càng thêm có sức hút nhờsự hiện diện của CR7 và cánh phóng viên lập tức “đánh hơi” tin tức về anh. Để tránh mất vui vì tai mắt của báo giới, Ronaldo đã có một “cú lừa” ảo diệu cũng không kém phần chịu chơi.

Cụ thể, anh quyết định bao trọn một nhà hàng cao cấp trên đường phố củaSanremo và loan tin sẽăn tối cùngGeorgina sau buổi lễ tại đây. Tin tức sớm đến tai các phóng viên và họ lập tức di chuyển đến nơi này.

FBL-ESP-FRAUD-RONALDO

Tuy nhiên thay vì đếnSanremo như sắp đặt, Ronaldo lại đưaGeorgina đến nhà hàng ởBordighera, cáchSanremo và km để thưởng thức bữa tối yên tĩnh.

Thế là cả dàn phóng viên ở Ý nhận cú lừa không thể đau hơn từ “dân chơi” CR7. Tờ Calciomercato mô tả: “Không chỉ giỏi rê bóng trên sân, ngoài đời Ronaldo cũng rất giỏi lừa người nữa”.

Soái ca đời thật Ronaldo: Bao trọn nhà hàng "cú lừa" phóng viên để Georgina được yên tĩnh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/272/nha-ronaldo/