vị trí của bạn Home terus bet slot

roberto firmino larissa pereira

Chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt trần của bồ Roberto Firmino【roberto firmino larissa pereira】:​Ngôi sao c

roberto firmino larissa pereira

Chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt trần của bồ Roberto Firmino

roberto firmino larissa pereira

​Ngôi sao của Liverpool, tiền vệ tấn công Roberto Firmino hiện đang yên ấm bên cạnh người đẹp Larissa Peereira. Cả hai đã có với nhau một bé gái xinh xắn, đáng yêu.

Cầu thủ 24 tuổi này đang là một trong những cầu thủ được yếu mến nhất tại sân Anfield thời điểm hiện tại.Anh gia nhập đội chủ sân Anfield với mức giá 22 triệu bảng từHoffenheim sau khi thi đấu ấn tượng với49 bàn sau 153 trận cho đội bóng này.

RobertoFirmino gặp Larissa Pereira trong một hộp đêm vào năm 2013. Họ cưới nhau một năm sau đó và hiện đã có một cô con gái.

Năm 2014, Firmino từng gặp không ít rắc rối khiđăng tấm ảnh người tình… không mặc quần áo lên trang mạng xã hội Instagram.Firmino “khoe” cô vợ Larissa Pereira như thường lệ.

Khuôn mặt hạnh phúc khi đang được “thơm” của Firmino được tô điểm thêm bằng ly vang trắng. Tuy nhiên vấn đề là trong bức ảnh này, Pereira… chẳng mặc gì cả!

Dĩ nhiên Firmino sau đó đã phát hiện ra điều này và gỡ ảnh xuống. Tuy vậy, anh không thể tránh nổi chuyện tấm ảnh bị chia sẻ tràn lan trên internet.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt trần của “nàng tiên” làm say lòng chàng tiền vệ Liverpool:

​​

​​

​​

​​

​​

​​

​​

​​

​​

​​

​​

​​

Chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt trần của bồ Roberto Firmino

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/276/roberto-firmino-larissa-pereira/