vị trí của bạn Home terus bet slot

david beckham số áo

Griezmann chọn áo số 17, lại là vì David Beckham?【david beckham số áo】:​Antoine Griezmann đã gây bấ

david beckham số áo

Griezmann chọn áo số 17, lại là vì David Beckham?

david beckham số áo

​Antoine Griezmann đã gây bất ngờ khi sử dụng chiếc áo số 17 ở ​Barcelona thay vì số 7 quen thuộc, một sự lựa chọn ngẫu nhiên hay lý do nào khác? Theo 90min, là vì David Beckham.

​XONG! BBC xác nhận tương lai De Ligt! Barcelona ra tay phút cuối, âm mưu giật De Ligt từ tay JuventusTổng hợp chuyển nhượng của các đội bóng lớn Châu Âu tuần quaXem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

​CHÙM ẢNH: Toàn cảnh lễ ra mắt hoành tráng, dù không có một bóng CĐV của Griezmann

​CẬP NHẬT: Neymar không kiểm tra y tế cùng PSG, nguy cơ bỏ chuyến du đấu

​CHÍNH THỨC: Barca công bố thương vụ với 'Ronaldo Nhật Bản'

Việc tiền đạo người Pháp thần tượng huyền thoại của Manchester United David Beckham không còn là chuyện lạ. Điều này được chính tân binh của Barca tiết lộ từ thời còn chơi cho Atletico Madrid.

Từ phong cách áo tay dài, đến chiếc áo số 7, đều là vì Griezmann muốn giống với thần tượng của mình.

Vậy còn chiếc áo số 17? Trong sự nghiệp của mình, Beckham từng sử dụng qua khá nhiều số áo, nổi tiếng nhất là số 7 (Manchester United), sau đó là số 23 (LA Galaxy) và rồi 32 (AC Milan, PSG).

Tuy vậy, có hai thời điểm khi còn chơi cho tuyển quốc gia, Beckham đã dùng áo số 17, đó là vào mùa 2007/08 và 2008/09.

Chiếc áo số 7 ở Barca đang được Philippe Coutinho sở hữu, và cho đến thời điểm này không có dấu hiệu cho thấy tiền đạo người Brazil sẽ ra đi, vì vậy Griezmann không thể lấy số áo này.

England's Davis Beckham gives the thumb

Số 23 đang thuộc về Samuel Umtiti và trùng hợp thay là số 17 vẫn chưa có ai sử dụng. Dĩ nhiên đây chỉ là sự suy đoán của riêng chúng tôi, nhưng cho đến thời điểm này, đây có thể là giả thuyết chính xác nhất.

Ở một diễn biến liên quan, tân binh khác của Barca là Frenkie de Jong đã sử dụng chiếc áo số 21, số áo này trước đó thuộc về Carles Alena. 

Griezmann chọn áo số 17, lại là vì David Beckham?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/278/david-beckham-so-ao/