vị trí của bạn Home bet online

áo đấu việt nam

CHÍNH THỨC: Grand Sport công bố mẫu áo đấu cho các đội tuyển Quốc gia Việt Nam【áo đấu việt nam】:​Nhà

áo đấu việt nam

CHÍNH THỨC: Grand Sport công bố mẫu áo đấu cho các đội tuyển Quốc gia Việt Nam

áo đấu việt nam

​Nhà tài trợ Grand Sport đến từ Thái Lan vừa mới chính thức công bố mẫu áo sẽ được các đội tuyển Quốc gia Việt Nam sử dụng ở các giải đấu lớn trong năm 2017 này.

Kể từ năm 2014 tới nay, nhãn hiệu thời trang Grand Sport của Thái Lan đã trở thành nhà tài trợ áo đấu cho các đội tuyển Quốc gaViệt Nam. Tại AFF Cup 2014, nhà tài trợ này gây ấn tượng với mẫu áo khá đẹp dành cho đội tuyển Việt Nam.

Chiến áo đỏ viền vàng, có điểm chấm đen trên nền áo rất phong cách. Vì thế người hâm mộđang rất chờ đợi mẫu áo mới mà Grant Sport tung ra vào hôm nay 9/3 như quảng bá cách đây chưa lâu.

Và ngày hôm nay, mẫu áo chính thức đã được công bố trên website chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF.Theo đó, mẫu áo mới này vẫn lấy màu đỏ làm chủ đạo, viền vàng chỉ xuất hiện ở cổ áo và hai bên sườn.

xx

Điểm khác biệt của mẫu áo lần này là có cổ và có cúc áo khá gượng gạo, ngoài ra có những đường viền chéo màu đen khiến chiếc áo nhìn tối màu hơn. Theo đánh giá chung thì mẫu áo này thua xa mẫu áo của tuyển Việt Nam từ 2014 đến 2016.

Tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ lần đầu tiên sử dụng mẫu áo mới này trong trận cầu với Đài Loan trên sân Hàng Đẫy sắp tới, một trận đấu giao hữu trước khi bước vào các trận đấu thuộc vòng loại Asian Cup 2019, nơi mà tuyển Việt Nam sẽ đối đầu vớiAfghanistan tạiTajikistan, một sân đấu trung lập vì vấn đề an ninh tạiAfghanistan hiện tại.

Sau vòng 9 V-League tới đây, huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng sẽ công bố danh sách các tuyển thủ góp mặt trong đợt tập trung lần này. Nhiều khả năng, các cầu thủ U22 sẽ có cơ hội lên tuyển khi mà kế hoạch dài hơn choSEA Games 29 vào cuối năm nay được đặt lên hàng đầu.

​​

CHÍNH THỨC: Grand Sport công bố mẫu áo đấu cho các đội tuyển Quốc gia Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/281/ao-dau-viet-nam/