vị trí của bạn Home bisa football

đặt tên đội bóng

Juventus và những đội bóng bị đặt tên quái dị trong game bóng đá PES, FIFA【đặt tên đội bóng】:Juventu

đặt tên đội bóng

Juventus và những đội bóng bị đặt tên quái dị trong game bóng đá PES, FIFA

đặt tên đội bóng

Juventus trong FIFA  2020 chính thức mang tên Piemonte Calcio – một cái tên khá lạ lẫm với nhiều người, nhưng đây không phải là lần đầu tiên trong lịch sử ngành game chuyện này xảy ra.

​FIFA 20 báo tin buồn cho fan của Juventus và Cristiano Ronaldo

Manchester United, Bayern Munich là hai trong số sáu đội bóng từng mang tên 'kì cục' trong các game bóng đá PES hay FIFA trong quá khứ. Hãy cùng điểm qua danh sách sau:


East Dorsetshire

Pro Evolution Soccer 2016 (và đến bây giờ) trao cho Bournemouth một cái tên khá dị là East Dorsetshire. 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên người chơi của PES thấy điều tương tự xảy ra, nhưng Man Red (Man United), Man Blue (Man City) hay London FC (Chelsea) thì vẫn dễ hiểu.

East Dorsetshire??? East Dorset là một địa danh có thật ở Anh, nhưng Dorsetshire??? PES đôi khi cũng thật biết cách 'chơi chữ' bởi Shire thôi đã có nghĩa là một hạt ở Anh rồi.


Dublin

Aston Villa được PES 2 đặt tên là…Dublin – đây là tên của thủ đô CH Ireland và đáng ra thì nó phải được đặt cho một CLB của nước này thì nghe có vẻ logic hơn.

Nhưng không, Dublin được đặt cho Villa có lẽ vì nguyên nhân là huyền thoại của đội bóng này có tên là Dion Dublin. 

Có lẽ vì cái tên này quá vô lý nên sau đó PES 2 phải Dublin thành West Midlands Village.


Niitsu Unicorn

Phiên bản đầu tiên của tựa game chiến thuật đình đám Football Manager ra mắt vào 2005 tràn ngập những sự cố bi hài khó đỡ, trong đó có tên của các đội bóng xuất hiện.

FM thời điểm đó gặp vấn đề với việc xin bản quyền và cấp phép xuất bản nên đã phải có thay đổi gần như toàn bộ tên của các giải đấu lẫn tên các CLB.

Đơn cử có Paris Saint-Germain phải đổi thành Paris, Olympique Marseille chỉ còn là Marseille, UEFA Champions League trở thành Champions Cup, UEFA Intertoto Cup thành…Euro Vase. 

Nhưng hài hước nhất phải là giải Nhật Bản J-League phải đổi thành Nihon League trong khi các đội bóng ở giải này phải dùng tên không có thật như Niitsu Unicorn.


Rekordmeister

PES trong những năm sau này luôn có mối quan hệ rất tốt với Hùm Xám Bavaria Bayern Munich, nhưng ở những phiên bản trước đó đội bóng nước Đức đã mang một cái tên khá kì lạ là Rekordmeister – dịch nôm na là 'Nhà vô địch của những kỷ lục'.

Có lẽ PES muốn đặt tên như vậy để vinh danh việc Bayern thống trị Bundesliga trong một thời gian dài. Nhưng có thời điểm PES còn đặt tên Bayern là..Isar – một con sông ở Đức.


Lake District

Tin hay không, đây là tên của đội bóng thành London West Ham, dù nó ý nghĩa là Quận…hồ, vậy thì phải có nhiều hồ nước tại đây. Nhưng ở London thì lại chẳng có nhiều hồ đến mức phải đặt tên như vậy cho West Ham.

Chính vì vậy cho đến bây giờ, chẳng ai hiểu tại sao PES 2 đặt tên Lake District cho West Ham…


Aragon

Aragon là một địa danh ở Tây Ban Nha, nhưng nó lại được dùng để đặt cho…Manchester United hồi PES 2 vừa ra đời

Mãi đến PES 3 thì đội chủ sân Old Trafford được đổi tên thành…Trad Bricks, và sân nhà lại còn mang tên là…Trad Bricks Stadium.

Juventus và những đội bóng bị đặt tên quái dị trong game bóng đá PES, FIFA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/283/dat-ten-doi-bong/