vị trí của bạn Home bisa football

đậu văn toàn

KHÓ TIN: Không phải hậu vệ trái, đây mới là vị trí sở trường của Văn Hậu【đậu văn toàn】:​Huấn luyện v

đậu văn toàn

KHÓ TIN: Không phải hậu vệ trái, đây mới là vị trí sở trường của Văn Hậu

đậu văn toàn

​Huấn luyện viên Phạm Minh Đức, người từng dẫn dắt Đoàn Văn Hậu trong những ngày mà cầu thủ này còn ăn tập tại lò trẻ của Hà Nội FC tiết lộ những thông tin bất ngờ về ngôi sao này.

Cách đây ít ngày, Văn Hậu thực hiện siêu phẩm đẹp mắt bậc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam, đem về chiến thắng cho U23 nước nhà trong trận giao hữu với U23 Oman ở giải Tứ hùng. Đó là một bàn thắng mà không chỉ người hâm mộ trong nước mà cả thế giới đều trầm trồ thán phục, khó tin hơn khi nó tới từ đôi chân của một hậu vệ trái.

ssss

Chia sẻ về cậu học trò cưng một thời, huấn luyện viên Phạm Minh Đức khẳng định, Văn Hậu vị trí sở trường của Văn Hậu những năm trước là tiền vệ:

"Trong lứa cầu thủ sinh năm 1999, Văn Hậu luôn luôn là cầu thủ tiềm năng nhất. Lúc đó, cậu ấy đang chơi tiền vệ trung tâm, nhưng tôi thấy không thể nào cạnh tranh được với đàn anh như Quang Hải, Đậu Văn Toàn… nên đã đưa Văn Hậu về đá hậu vệ trái".

"Tôi cũng nói với Văn Hậu rằng nếu về chơi ở vị trí hậu vệ, chỉ một năm thôi là Hậu sẽ được lên chơi V-League, bởi lúc đó đội đang thiếu người. Văn Hậu có thể hình rất đẹp, sở hữu chiều cao tốt, chân trái rất khéo, lại mạnh mẽ và có sức bật tốt. Ngoài ra, Văn Hậu còn có nhiều pha đá phạt thành bàn rất đẹp rồi bật cao đánh đầu cực hay".

"Chính vì thế tôi không hề bất ngờ với pha ghi bàn trước Oman. Cầu thủ như thế họ có liều thì cũng là bởi họ có khả năng. Văn Hậu xuất phát điểm là tiền vệ, nên khi lên tới những khu vực đó em ấy thường xuyên sút xa".

Chắc chắn, Văn Hậu sẽ là nhân tố quan trọng của U23 Việt Nam trong chiến dịch Asiad 2018 tới đây. Và cùng hy vọng, cầu thủ này có thể ghi thêm nhiều bàn thắng đẹp mắt.

KHÓ TIN: Không phải hậu vệ trái, đây mới là vị trí sở trường của Văn Hậu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/292/dau-van-toan/