vị trí của bạn Home bet online

trận espanyol

Pique bị sỉ nhục thậm tệ ở trận Espanyol gặp Barcelona【trận espanyol】:Ngôi sao của BarcelonaGerard P

trận espanyol

Pique bị sỉ nhục thậm tệ ở trận Espanyol gặp Barcelona

trận espanyolNgôi sao của BarcelonaGerard Pique đã trở thành nạn nhân của những lời lẽ thô tục từ người hâm mộ Espanyol.

Pique đã bị fan của Espanyol ở sân vận động RCDE mắng nhiếc trong trận derby Catalan hôm 5.1. Đây cũng không phải là lần đầu tiên chuyện tương tự xảy ra.

Thẻ đỏ của De Jong đã làm hỏng thế trận của Barca

Luis Suarez: “Hòa mà như thua”

De Jong nhận thẻ đỏ đầu tiên trong đời ngay lần đầu dự derby Catalan

Gerard Pique

Trên khán đài, các cổ động viên của đội bóng cùng xứ Catalan đã gọi Pique và cả gia đình của trung vệ này bằng những lời lẽ rất khó nghe.

“Pique mày là thằng con hoang, Shakira thì có cái ấy, con trai mày là pede.” Tờ Marca tiết lộ những câu chửi của fan Espanyol nhằm vào Pique.

Wu Lei,Gerard Pique

Ngôi sao của Barca cũng đã có động thái khiếu nại lên trọng tài chính là ông Carles Cerro Grande. Tuy vậy, đã không hề có hành động nào từ ông này.

Chuyện Pique trở thành tâm điểm mắng nhiếc của fan Espanyol không còn là điều lạ. Mỗi khi hai đội bóng Barca và Espanyol gặp nhau thì Pique luôn là nạn nhân.

Gerard Pique

Chắc chắn phía Barca sẽ lên tiếng khiếu nại và BTC La Liga sẽ phải vào cuộc để giải quyết. Espanyol từng bị phạt gần 30 ngàn euro vì chuyện tương tự.

Pique bị sỉ nhục thậm tệ ở trận Espanyol gặp Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/295/tran-espanyol/