vị trí của bạn Home bet online

cầu thủ sane

Sane nên tìm cách gia nhập Bayern Munich【cầu thủ sane】:​Tiền vệFranck Ribéry lên tiếng ủng hộ tiền v

cầu thủ sane

'Sane nên tìm cách gia nhập Bayern Munich'

cầu thủ sane

​Tiền vệFranck Ribéry lên tiếng ủng hộ tiền vệ chạy cánh Leroy Sane gia nhập Bayern Munich vào kì chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Cách đây ít ngày, báo chí Anh đăng tải thông tin về việc CLB​Bayern Munichđã gửi tới​Manchester Citylời đề nghị trị giá 70,7 triệu bảng (tương đương với 80 triệu euro). Tuy nhiên, Man City được cho là đã từ chối và khẳng định sẽ không bán cầu thủ người Đức.

Leroy Sane

Franck Ribéry chia sẻ rằng, anh mong Leroy Sane đầu quân cho Bayern Munich:

“Tôi ủng hộ việc Bayern Munich mua Sane. Cậu ấy là một trong những cầu thủ chạy cánh hàng đầu thế giới, cậu ấy sở hữu những tố chất của một tiền vệ cánh xuất sắc. Sane vẫn còn có thể trưởng thành hơn nữa, cậu ấy có thể vươn đến đẳng cấp của một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở vị trí của mình”.

“Số tiền để có Sane chắc chắn sẽ không hề rẻ, nhưng bù lại những gì cậu ấy mang lại là rất lớn. Tôi hy vọng Bayern sẽ mua thành công Sane ở mùa hè này, tôi ủng hộ đội bóng đưa về cậu ấy”.

Chắc chắn, nếu muốn có Sane, Bayern Munichsẽ phải tăng giá hỏi mua ngôi sao này,Man City không dễ dàng để nhả ngôi sao người Đức.

'Sane nên tìm cách gia nhập Bayern Munich'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/296/cau-thu-sane/