vị trí của bạn Home terus bet slot

nhung pha bong dep nhat cua messi

Messi chỉ ra bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp, không phải màn solo trước Getafe【nhung pha bong dep nhat

nhung pha bong dep nhat cua messi

Messi chỉ ra bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp, không phải màn solo trước Getafe

nhung pha bong dep nhat cua messi

​Siêu sao Lionel Messi vừa mới lên tiếng chia sẻ về bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp của mình, anh cho rằng đó không phải là pha lập công vào lưới Getafe.

Cách đây ít ngày, trang chủ của​Barcelonađã mở một cuộc bình chọn trên toàn cầu để chọn rabàn thắng đẹp nhất trong lịch sử đội bóng, đáng chú ý khi ba vị trí dẫn đầu đều thuộc về siêu sao Lionel Messi. Bàn thắng mà anh ghi được vào lưới của Getafe năm 2007 được bình chọn là pha lập công đẹp nhất trong lịch sử Barca với 45% lượt bình chọn.

Barcelona's Argentinian forward Lionel M

Tuy nhiên, khi hỏi đích thân siêu sao này về bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp, anh cho biết:

“Tôi sẽ không chọn bàn thắng vào lưới Getafe là bàn đẹp nhất sự nghiệp của tôi.Tôi thích bàn thắng vào lưới Real Madrid ở bán kết Champions League 2010/11 trên sân Bernabeu hoặc bàn vào lưới Man United trong trận chung kết năm đó hơn. Tôi chọn những bàn thắng này vì tầm quan trọng của chúng trên hành trình tới chức vô địch”.

“Tôi đã từ chối đề nghị gia nhập Barca hồi tháng Giêng” Mục tiêu số 1 của MU: “Tôi muốn rời Barcelona”VIDEO: Messi ghi bàn cực đỉnh khiến đồng đội choáng ngợpMessi thống trị 3 giải bàn thắng đẹp nhất lịch sử Barca

Messi thích những bàn thắng mang nhiều ý nghĩa hơn là việc yêu những bàn thắng đẳng cấp, đẹp mắt, những màn solo qua cả rừng hậu vệ thường thấy của siêu sao này.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

Messi chỉ ra bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp, không phải màn solo trước Getafe

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/299/nhung-pha-bong-dep-nhat-cua-messi/