vị trí của bạn Home bet online

đội hình liver

Đội hình trong mơ của Torres: Liverpool ăn đứt Chelsea【đội hình liver】:​Hôm qua (20/3), tiền đạo Fer

đội hình liver

Đội hình trong mơ của Torres: Liverpool 'ăn đứt' Chelsea

đội hình liver

​Hôm qua (20/3), tiền đạo Fernando Torres mừng sinh nhật lần thứ 36 của mình và anh cũng chọn ra đội hình trong mơ ưng ý nhất.

Trong sự nghiệp, Torres chơi cho các đội bóngAtletico Madrid,​Liverpool, Chelsea, AC Milan và cả đội tuyển quốc giaTây Ban Nha. Vì thế, khi chọn ra những cái tên tốt nhất Torres phải cân nhắc đến hiệu quả mà từng người mang lại trong đội hình.

​Người cũ M.U: ‘Liverpool có thể thua cả 9 trận còn lại ở Premier League’​”Đá đôi công với Liverpool, bạn sẽ thua với tỷ số 0-6″Raul Meireles,Fernando Torres,Steven Gerrard

Sơ đồ mà Torres lựa chọn là 3-5-2 bởi anh muốn tận dụng không gian chơi bóng cho từng vị trí thay vì phải dựa quá nhiều hệ thống chiến thuật.Jan Oblak được Torres chọn ở khung gỗ bởi sự tin tưởng tuyệt đối dành cho thủ thành này.

Anh chọn ra 3 trung vệ chơi ở hàng phòng ngự, và chỉ duy nhất 1 cầu thủ Chelsea góp mặt đó là John Terry. El Nino cho biết: “Carles Puyol, một cầu thủ quan trọng, một trung vệ tuyệt vời. Diego Godin, anh ấy là một trung vệ tuyệt vời khác. Tôi sẽ chơi với 3 cầu thủ phòng ngựvì vậy tôi sẽ chọn John Terry làm trung vệ thứ ba”.

Nếu như trong đội hình này có đến 5 cầu thủ người Tây Ban Nha (chưa tính Torres), thì Liverpool cũng chiếm đa số. Người chơi thấp nhất ở hàng tiền vệ làMascherano, phía trên anh là Alonso cùng với cặp đôi Xavi – Iniesta.

Theo Torres:”Alonso là người đá cặp hoàn hảo với Mascherano. Chúng tôi cần sự điều tiết của Alonso để chơi bóng”.

Trong khi đó, đội trưởng huyền thoại của Liverpool làSteven Gerrard được bố trí đá cao nhất ở hàng tiền vệ và đảm nhận vai trò “mớm” bóng cho cặp tiền đạo David Villa – Fernando Torres.

Chia sẻ về Gerrard, Torres một lần nữa khẳng định:”Tôi cần Steven trong đội hình của mình. Anh ấy là cầu thủ phù hợp với mọi đội bóng và mọi sơ đồ chiến thuật. Đây là chìa khóa của tôi và là người quan trọng nhất ở vị trí số 10. Tôi phải khẳng định đây là người đồng đội xuất sắc nhất mà tôi từng sát cánh”.

​’Pháo thủ nên chiêu mộ tiền vệ này của Liverpool’

Đội hình trong mơ của Torres: Liverpool 'ăn đứt' Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/300/doi-hinh-liver/