vị trí của bạn Home nusa bet slot

solari

NÓNG: Xác định tương lai Solari sau cuộc hủy diệt Celta Vigo【solari】:Santiago Solari sẽ sớm trở thàn

solari

NÓNG: Xác định tương lai Solari sau cuộc hủy diệt Celta Vigo

solari

Santiago Solari sẽ sớm trở thành huấn luyện viên chính thức của Real Madrid cho đến hết mùa bóng hiện tại, theo thông tin có được của kênh thể thao uy tínEl Chiringuito TV‏.

​Xem Năm điểm nhấn sau chiến thắng của Real tại đây

​Xem Chấm điểm dàn aso Real tại đây

Kênh thể thao cực kỳ nổi tiếng của xứ Bò Tót dẫn nguồn tin nội bộ cho hay, quyết định này của ban lãnh đạo Real đến sau khi chứng kiến chuỗi thành tích ấn tượng của huấn luyện viên tạm quyền này.

RC Celta de Vigo v Real Madrid CF - La Liga

Real từ sau khi sa thải Julen Lopetegui đã thắng một mạch bốn trận liên tiếp trên mọi mặt trận, mới đây nhất là cuộc hủy diệt Celta Vigo ngay trên sân khách với tỉ số 4-2 ở vòng 12 La Liga khuya 11/11.

RC Celta de Vigo v Real Madrid CF - La Liga

Ngay sau trận đấu thì những nhân vật lớn trong đó có giám đốc của đội bóng hoàng gia ông Butragueno cũng đã nói những điều vô cùng khả quan về Solari và phần nào lấp lửng khả năng bổ nhiệm chính thức.

“Chúng tôi cực kỳ hài lòng với Solari. Từ khi nhận chức, ông ấy đã làm cực tốt mọi thứ, kết quả vô cùng khả quan. Trận đấu hôm nay rất khó khăn nhưng chúng tôi hài lòng với những gì đang được cải thiện.”

RC Celta de Vigo v Real Madrid CF - La Liga

Bản thân cựu ngôi sao của Real lại tỏ ra vô cùng bình thản và cho hay chỉ quan tâm đến kết quả của đội nhà ngay lúc này.

“Celta đã thi đấu cực rát và trận đấu vô cùng khó khăn. Casemiro đã phải được thay ra. Chúng tôi chịu tổn thất về mặt thể lực vì lý do đó. Trở thành huấn luyện viên chính thức ấy à? Quan trọng lúc này là làm điều tốt nhất cho cả đội. Còn lại thì không quan trọng với tôi.”

​Xem thêm Solari nói gì sau trận

NÓNG: Xác định tương lai Solari sau cuộc hủy diệt Celta Vigo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/303/solari/