vị trí của bạn Home agen bola1388

phim steven

Ấn định thời điểm công chiếu bộ phim về Huyền thoại Steven Gerrard【phim steven】:​Một bộ phim về huyề

phim steven

Ấn định thời điểm công chiếu bộ phim về Huyền thoại Steven Gerrard

phim steven

​Một bộ phim về huyền thoại Steven Gerrard của Liverpool chuẩn bị chính thức công chiếu, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị và cả những giọt nước mắt của các cổ động viên The Kop.

Cụ thể, vào ngày 15/11 tới đây, Amazon sẽ chính thức cho ra mắt bộ phim tài liệu mang tên “Make Us Dream” với nhân vật chính là cựu tiền vệ đội trưởng của Liverpool Steven Gerrard. Bộ phim sẽ kể về hành trình của Gerrard từ một cậu bé 8 tuổi gia nhập lò đào tạo của Liverpool, cho tới hơn 26 năm sau,khi anh là đội trưởng The Kop, cùng sân Anfieldgiành chức vô địch Champions League, FA Cup rồi Siêu cup châu Âu cùng rất nhiều danh hiệu cao quý khác.

Liverpool's captain Steven Gerrard holds

James Gay-Rees, một người từng giành giảiOscar cho “Phim tài liệu xuất sắc nhất 2016” chính là Nhà sản xuất cho bộ phim này, ông chia sẻ: “Sau khi chứng kiến câu chuyện cuộc đời của Gerrard qua góc nhìn của anh ấy, bạn sẽ có suy nghĩ hoàn toàn khác về bóng đá đỉnh cao”.

Đạo diễn của bộ phim này là ôngSam Blair, ông cũng lên tiếng về “đứa con” của mình: “Make Us Dream là một bộ phim điện ảnh tham vọng, nó vượt tầm với của một câu chuyện thể thao. Không chỉ là câu chuyện mang đậm tính cá nhân, nó chắc chắn sẽ đem lại ảnh hưởng sâu rộng tới mỗi người chúng ta”.

Xem thêm tin tức về Liverpool tại đây

Make Us Dream sẽ chính thức ra rạp vào ngày 15/11 tới tại Anh và được phát hành toàn cầu trên kênhAmazon Prime Video. Đây hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim gây sốt sau một bộ phim khác về chủ đề bóng đá từng rất thành công cách đây hơn 3 tháng mang tênAll Or Nothing – kể về hành trình vô địch Premier League mùa 2017-18 của Man City.

Ấn định thời điểm công chiếu bộ phim về Huyền thoại Steven Gerrard

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/304/phim-steven/