vị trí của bạn Home terus bet slot

cdv malaysia

SỐC: CĐV Việt Nam bị “đánh hội đồng” khi sang Malaysia xem chung kết AFF Cup?【cdv malaysia】:Trong mộ

cdv malaysia

SỐC: CĐV Việt Nam bị "đánh hội đồng" khi sang Malaysia xem chung kết AFF Cup?

cdv malaysia

Trong một diễn biến mới nhất, một nhóm cổ động viên có mặt tại sân bay Kuala Lumpur vào đêm 11/12 cho biết họ đã bị một nhóm cổ động viên quá khích của Malaysia tấn công ngay khi vừa đặt chân xuống Malaysia để xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Trao đổi với phóng viên sau vụ việc, một cổ động viên của Việt Nam kể lại:

“Tôi nhập cảnh vào Malaysia cùng với một vài người bạn. Cả nhóm bay cùng chuyến với Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam (VFS), có tổng cộng khoảng 80 người.”

FBL-AFF-VIE-MAS

“Sau khi lấy hành lý và chuẩn bị lên xe bus trở về khách sạn thì một số chú trong đoàn chạy ra báo có mấy cổ động viên Malaysia đang đuổi đánh những người mặc áo Việt Nam. Tôi nhìn ra ngoài thì thấy đúng như thế.”

​”May là cổ động viên Việt Nam chạy nhanh cộng thêm có an ninh sân bay nên không sao cả. Mấy tay Malaysia rượt theo cổ động viên Việt Nam tầm 20, 30m thì thôi. Tôi chắc chắn 100% có sự việc đó nhưng không kịp quay phim lại”, CĐV này chia sẻ.

a

Rõ ràng, an ninh đang là vấn đề khiến chúng ta lo ngại nhất trước trận chung kết lượt đi diễn ra vào đêm nay. Trước đó, ở AFF Cup 2014, các CĐV Việt Nam cũng từng bị hành hung khi đến sân Shah Alam để theo dõi trận bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia.

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Trận chung kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và chủ nhà Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h45 trên sân vận độngBukit Jalil.

SỐC: CĐV Việt Nam bị "đánh hội đồng" khi sang Malaysia xem chung kết AFF Cup?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/305/cdv-malaysia/