vị trí của bạn Home bet online

bayern đấu với köln

(Bundesliga) Muller và HLV Bayern chê bai chiến thắng của đội nhà【bayern đấu với köln】:Trong chuyến

bayern đấu với köln

(Bundesliga) Muller và HLV Bayern chê bai chiến thắng của đội nhà

bayern đấu với köln

Trong chuyến làm khách trước Koln, Thomas Muller mở tỉ số trên chấm phạt đền ngay từ phút thứ 13. Cuối hiệp 1, Serge Gnabry nâng cách biệt lên 2-0 cho Bayern Munich.

Những phút cuối trận, Koln ghi được một bàn thắng nhưng vẫn chưa đủ để có điểm trước Hùm xám. Dù có được 3 điểm, nhưng cả Muller và HLV Hansi Flick đều tỏ rõ sự không hài lòng.

Thomas Muller, Bayern Munich, 2020-21Getty

Chân sút 31 tuổi nói trước truyền thông:

"Đây là một chiến thắng nhọc nhằn, đặc biệt là khi chúng tôi bỏ lỡ cơ hội để ghi bàn thắng thứ 3 đầu hiệp hai. Không thể lường trước điều gì sẽ xảy ra trước tiếng còi mãn cuộc.

Chúng tôi thường xuyên để mất bóng một cách bất cẩn và phản ứng khá chậm trong trận đấu. Cologne phòng ngự lùi sâu và họ đã làm tốt.

Tuy vậy, chúng tôi đã có thể sắc bén hơn trong một vài tình huống và ghi nhiều bàn hơn. Tôi không chỉ trích đội mình nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể chơi tốt hơn”.

Hansi Flick Bayern Munich 2020Getty

HLV Hansi Flick cũng có quan điểm tương tự:

“Nhìn chung, đây là một chiến thắng xứng đáng, nhưng chúng tôi đã tự làm khó chính mình. Trận đấu này tiêu tốn của chúng tôi quá nhiều năng lượng. Tôi hài lòng với kết quả nhưng không quá hài lòng với trận đấu.

Tôi hài lòng với tinh thần, khao khát chiến thắng của các cầu thủ. Nhưng chúng tôi tự đã làm khó chính mình với những sai lầm. Đáng lẽ chúng tôi có thể thắng dễ dàng hơn. Chúng tôi đã để Cologne có cơ hội vươn lên".

Hai bàn trước Koln đã giúp Bayern nâng tổng số bàn thắng ghi được lên 24 bàn chỉ sau 6 trận, một kỷ lục ở Bundesliga.

Trước mắt họ sẽ là trận đấu với Red Bull Salzburg tại Champions League, sau đó trở lại Bundesliga để chạm trán Borussia Dortmund vào tuần tới.

(Bundesliga) Muller và HLV Bayern chê bai chiến thắng của đội nhà

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/315/bayern-dau-voi-koln/