vị trí của bạn Home bet online

vao rôi

Rơi vo “bảng tử thần”, HLV Mai Đức Chung ni g?【vao rôi】:Chiều 28/10, sau khi biết đội tuyển nữ Việt

vao rôi

Rơi vào "bảng tử thần", HLV Mai Đức Chung nói gì?

vao rôi

Chiều 28/10, sau khi biết đội tuyển nữ Việt Nam rơi vào bảng đấu rất khó khăn tại vòng chung kết Asian Cup Nữ 2022, HLV Mai Đức Chung đã có những chia sẻ đầu tiên.

Thắng đậm Tajikistan, tuyển nữ Việt Nam vượt qua vòng loại Asian Cup 2022

Cụ thể vào chiều nay, tại Kuala Lumpur (Malaysia), Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã tiến hành lễ bốc thăm trực tuyến vòng chung kết Asian Cup Nữ 2022. Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển Nữ Việt Nam rơi vào bảng C và được đánh giá là bảng khó với sự có mặt của đương kim vô địch Nhật Bản và Hàn Quốc.

Bảng đấu của đội tuyển nữ Việt Nam còn có thêm một đại diện của Đông Nam Á là Myanmar. Ở hai bảng đấu còn lại, trong khi chủ nhà của VCK Ấn Độ nằm ở bảng A cùng Trung Quốc, Đài Bắc Trung Hoa và Iran thì đội tuyển nữ Thái Lan được đánh giá có nhiều cơ hội khi nằm chung bảng với Á quân Australia, Philippines và Indonesia.

Với việc chung bảng cùng Nhật Bản và Hàn Quốc nên cửa đi tiếp lớn nhất của tuyển nữ Việt Nam sẽ là lọt vào nhóm 2 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất. Nói về vấn đề này HLV Mai Đức Chung cho biết: “Trận đấu với Myanmar rất quan trọng, cần phải giành 3 điểm và số bàn thắng tốt nhất để có cơ hội thi đấu playoff cạnh tranh suất dự World Cup. Tuy nhiên, khi thi đấu với Nhật Bản và Hàn Quốc, chúng ta cũng cần tập trung cao độ để giảm số bàn thua. Đó là những đội cao khu vực châu Á, Nhật Bản là đội liên tục dự World Cup và Hàn Quốc giờ đây cũng đang có cơ hội có suất dự World Cup. Trình độ đội bạn vượt trội và chúng ta phải thấy mình đang ở đâu để phấn đấu”.

Nói về kế hoạch chuẩn bị sắp tới của đội tuyển nữ Quốc gia, HLV Mai Đức Chung tiết lộ: “Giải nữ VĐQG dự kiến diễn ra giữa tháng 11 là điều kiện để các cầu thủ được thi đấu cọ sát. Ban huấn luyện sẽ theo dõi và tuyển chọn những cầu thủ có phong độ thi đấu tốt nhất. Danh sách tập trung lần tới sẽ không giống vòng loại. Chúng tôi sẽ rà soát, sàng lọc, cân nhắc gọi bổ sung những cầu thủ cho các vị trí hậu vệ, trung vệ hay hậu vệ biên để có sự chuẩn bị tốt nhất. Thể lực luôn là vấn đề được ban huấn luyện chú trọng ở tất cả các lần tập trung, tiếp đến là thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. Vì vậy, ngay sau khi giải nữ VĐQG khép lại (dự kiến ngày 25/11), tôi sẽ đề nghị LĐBĐVN cho tập trung đội tuyển Nữ Quốc gia vào ngày 28/11. Trong kế hoạch chuẩn bị, tôi đã đề nghị LĐBĐVN cho đội đi tập huấn nước ngoài thi đấu cọ xát, dự kiến cuối tháng 12 năm nay.

Vòng chung kết Asian Cup Nữ 2022 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 20/1 đến 6/2/2022 tại Mumbai, Ấn Độ. Để chuẩn bị cho VCK, HLV Mai Đức Chung dự kiến tập trung đội tuyển Nữ Quốc gia ngay sau khi giải bóng đá Nữ VĐQG 2021 khép lại (đầu tháng 12/2021). Đội tuyển Nữ Quốc gia dự kiến sẽ có chuyến tập huấn nước ngoài trước khi sang Ấn Độ vào đầu tháng 1/2022.

Rơi vào "bảng tử thần", HLV Mai Đức Chung nói gì?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/388/vao-roi/