vị trí của bạn Home terus bet slot

cr7 mu

MU lại thua, CR7 tập tễnh rời sn【cr7 mu】:Cristiano Ronaldo được nhìn thấy đi khá khó khăn cùng một m

cr7 mu

MU lại thua, CR7 tập tễnh rời sân

cr7 mu

Cristiano Ronaldo được nhìn thấy đi khá khó khăn cùng một miếng đệm chân dính máu sau trận đấu giữa Everton và Man Utd tối 9/4 (giờ Việt Nam).

Maguire lại “tấu hài”, Man Utd được cứu bởi Ronaldo

Trong trận làm khách tại Goodison Park, Man Utd thi đấu không thành công và còn để đội chủ nhà đánh bại với tỷ số 1-0. Bàn thắng duy nhất được ghi bởi Anthony Gordon sau một pha dứt điểm từ ngoài vòng cấm. Đáng chú ý là bóng đã chạm vào người Harry Maguire đổi hướng khiến De Gea bất lực.

Sau trận đấu một số hình ảnh cho thấy, Ronaldo đã rời sân với tình trạng một bên chân chảy máu. Chân sút 37 đi lại có phần khó khăn. Tờ Mirror cho rằng nếu chấn thương buộc CR7 phải ngồi ngoài thì những khó khăn của Man Utd hiện tại lại càng nặng nề hơn.

Quỷ đỏ hiện đang đứng thứ 7 với 51 điểm, kém Tottenham và Arsenal 3 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Trong khi đó với chiến thắng này, thày trò Frank Lampard có bước tiến lớn trong quá trình tìm kiếm suất trụ hạng.

MU lại thua, CR7 tập tễnh rời sân

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/391/cr7-mu/