vị trí của bạn Home bisa football

bắt gôn

HLV Wenger: Tiền đạo Giroud c thể bắt gn?【bắt gôn】:Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, thật bấ

bắt gôn

HLV Wenger: Tiền đạo Giroud có thể bắt gôn?

bắt gônTrong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, thật bất ngờ, HLV trưởng CLB Arsenal – Wenger lại đánh giá rất cao phẩm chất bắt gôn của… tiền đạo Girourd.

CLB Arsenal đặt chân tới Việt Nam: Những hình ảnh đẹp đầu tiên HLV Wenger bị Gary Neville chọc giận HLV Wenger “nắn gân” thầy trò Bayern Munich

Ông nói: “Trong trường hợp thủ thành chính Petr Cech không thể vào sân, những phương án dự bị cũng không phát huy tác dụng thì tôi sẽ để cậu ấy bắt gôn. Tôi đã quan sát kỹ trên sân tập và dám khẳng định cậu ấy có kỹ năng bắt gôn tuyệt vời”.

Để chứng minh thêm cho nhận định “khác người” của mình, Wenger kể lại trường hợp CLB cũ của ông là Monaco đã có lúc sử dụng tiền đạo nổi tiếng George Weah ở vị trí thủ môn, và đã thành công với sử dụng này.

Tuy nhiên, Wenger cho biết hiện tại thủ môn Petr Cech vẫn đang chơi rất tốt, và ông có cảm giác “đã vớ được một món hời” khi đầu mùa giải năm nay, kiên quyết lấy anh từ Chelsea.

Wenger nói cụ thể: “Cech đã được vào sân bắt chính từ ngày còn rất trẻ, và chính điều ấy đã giúp cậu ấy tích luỹ kinh nghiệm, trưởng thành sớm. Không phải ai cũng có cơ hội thi đấu như cậu ấy”.

HLV Wenger: Tiền đạo Giroud có thể bắt gôn?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/409/bat-gon/