vị trí của bạn Home nusa bet slot

Bồ Đào Nha lần đầu góp mặt trong trận chung kết futsal World Cup

Trận đấu bán kết 2 giữa ĐT futsal Bồ Đào Nha và Kazakhstan diễn ra trong một thế trận đôi công của h

Trận đấu bán kết 2 giữa ĐT futsal Bồ Đào Nha và Kazakhstan diễn ra trong một thế trận đôi công của hai đội bóng. ĐT Kazakhstan là đội nhập cuộc sớm hơn khi chủ động tấn công về phía khung thành ĐT Bồ Đào Nha.

Ngay phút thứ 3, Orazov có tình huống ghi bàn vào lưới ĐT Bồ Đào Nha nhưng không được công nhận sau khi trọng tài được yêu cầu xem lại VS. Cả hai đội tiếp tục có thế trận giằng co qua lại và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 0-0.

Hiệp 2 trở lại, phút 23, Pany phá vỡ thế cân bằng trận đấu, khi có bàn mở tỷ số cho Bồ Đào Nha trong một tình huống các cầu thủ Kazakhstan bỏ quên Pany bên cánh trái. Nửa sau hiệp đấu, thủ thành Higuita thường xuyên dâng cao thi đấu bên phần sân đối thủ thay cho chiến thuật power-play khi thủ thành người Kazakhstan nổi tiếng là chơi chân tốt.

Phút thi đấu cuối cùng của hiệp 2, Nurgozhin ghi bàn cân bằng tỷ số khi đệm bóng cận thành và lấy lại hy vọng cho ĐT Kazakhstan.

Hoà 1-1 ở sau hai hiệp thi đấu chính thức, hai đội kéo nhau vào hai hiệp phụ. Hiệp phụ thứ nhất, Douglas ghi bàn giúp ĐT Kazakhstan vươn lên dẫn trước. Sau bàn thua, ĐT Bồ Đào Nha dồn lên tấn công khi còn gì để mất.

Đến cuối hiệp phụ thứ 2, ĐT Bồ Đào Nha mới có thể gỡ hòa 2-2 sau cú dứt điểm của Bruno ở phút 49 và trận đấu phải giải quyết trên loạt penalty. Sự căng thẳng của trận đấu được diễn trên chấm đá phạt 6m khi hai đội hòa nhau 2-2 trong 3 lượt sút đầu tiên. Hai lượt sút tiếp theo, ĐT Kazakhstan đều dứt điểm không thành công, nhưng ĐT Bồ Đào Nha thành công 1 lần và qua đó giành chiến thắng chung cuộc 4-3 trên chấm penalty.

Kết thúc trận đấu, ĐT Bồ Đào Nha giành tấm vé cuối cùng vào trận chung kết futsal World Cup 2021. Trận tranh hạng 3 giữa ĐT Brazil và Kazakhstan diễn ra lúc 22h ngày 3/10. Trận đấu tranh Cup vàng giữa ĐT Bồ Đào Nha và Argentina sẽ diễn ra lúc 0h ngày 4/10.

Ảnh: Getty

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/547/bo-dao-nha-lan-dau-gop-mat-trong-tran-chung-ket-futsal-world-cup/