vị trí của bạn Home terus bet slot

Trả lời báo chí Thái Lan, HLV Kiatisak tin sẽ dẫn dắt HAGL vô địch V-League 2022

Theo đó, HLV Kiatisak đã đánh giá lại quá trình khởi đầu mùa giải V-League 2022 của CLB HAGL và thừa

Theo đó, HLV Kiatisak đã đánh giá lại quá trình khởi đầu mùa giải V-League 2022 của CLB HAGL và thừa nhận đã không như ý muốn khi chỉ có 3 điểm sau 4 trận, và chưa thắng trận nào.

Trả lời báo chí Thái Lan, HLV Kiatisak tin sẽ dẫn dắt HAGL vô địch V-League 2022 - ảnh 1

HLV Kiatisak tích cực hướng dẫn chiến thuật thi đấu mới cho các cầu thủ HAGL

FBNV

HLV Kiatisak cũng đã phân tích với tờ Siamsport: “Tôi nhận thấy vấn đề chính là chúng tôi đã bị các đối thủ nghiên cứu rất kỹ lối chơi của HAGL ở mùa trước, và họ đã có giải pháp hóa giải. Điều này cùng những vấn đề về nhân sự khác, như số cầu thủ trụ cột ở đội tuyển Việt Nam trở về chưa bắt nhịp và đạt trạng thái hưng phấn nhất. Ngoài ra, các ngoại binh mới đến, tôi cũng phải cho họ thời gian để hòa nhập. Do đó, đã khiến lối chơi của chúng tôi giai đoạn đầu mùa rất khó khăn và thiếu sự ổn định.

Vì vậy, quãng thời gian nghỉ gần đây thật bổ ích, nhờ đó ban huấn luyện chúng tôi đã tích cực tìm giải pháp mới và đa dạng lối chơi hơn để khắc phục mọi yếu điểm. Trong đó, chúng tôi tập trung làm đa dạng hàng công với nhiều phương án hơn. Bên cạnh đó, lối chơi tổng thể của HAGL cũng cần thay đổi với nhiều phương pháp mới”.

\n

Cũng theo HLV Kiatisak: “Sự điều chỉnh về chiến thuật thi đấu của HAGL hiện đang dần hoàn thiện. Tôi tin, khi mùa giải trở lại (vào đầu tháng 7 tới khi V-League 2022 trở lại thi đấu), các bạn sẽ chứng kiến một HAGL rất khác. Và tôi vẫn tin mình sẽ dẫn dắt HAGL hướng đến ngôi vô địch V-League năm nay như kỳ vọng đặt ra”.

Theo lịch đấu sắp tới, thầy trò HLV Kiatisak sau trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia ngày 9.4, sẽ chuẩn bị thi đấu tiếp các trận vòng bảng giải AFC Champions League trên sân Thống Nhất, TP.HCM trước các đối thủ Yokohama F. Marinos (Nhật Bản), Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc) và Sydney FC (Úc) từ ngày 16.4 đến 1.5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/693/tra-loi-bao-chi-thai-lan-hlv-kiatisak-tin-se-dan-dat-hagl-vo-dich-v-league-2022/