vị trí của bạn Home nusa bet slot

Tưởng làm khó được Pique bằng thần chú “sao kê”, ai dè kênh truyền hình TBN nhận phản đòn trực diện

Pique là một trong 3 cầu thủ Barca bị chương trình truyền hình Tây Ban Nha “Onze” tiết lộ tiền lương

Pique là một trong 3 cầu thủ Barca bị chương trình truyền hình Tây Ban Nha “Onze” tiết lộ tiền lương. Cùng với Sergio Busquets vàJordi Alba, Pique được cho là đang hưởng mức lương khủng dù Barca thua lỗ trầm trọng. Theo Onze, Pique bỏ túi 500 nghìn euro mỗi tuần, tương đương hơn 12 triệu euro mỗi năm.

Trung vệ sinh năm 1987 thẳng thừng đáp trả chương trình này bằng cách chụp màn hình biến động tài khoản, cho thấy một nửa năm lương của Pique trị giá 2,328 triệu euro. Tức là Pique chỉ nhận 4,6 triệu euro một năm, tương đương 63 nghìn euro mỗi tuần.

Cùng với ảnh chụp màn hình bảng sao kê lương, Pique cũng thêm một bình luận thẳng thắn cho những người cố gắng tiết lộ tiền lương của anh ấy. “Những nhân vật này lên truyền hình công cộng để bảo vệ bạn bè của họ. Đây là 50% lương tính đến ngày 30/12. Hãy tôn trọng nhau một chút”.

Phát biểu hôm qua, phía La Liga cho biết: “Liên quan đến những thông tin trong chương trình, phía FC Barcelona muốn làm rõ những điều sau:

“1. Thông tin về mức lương của một số cầu thủ không phải do Barcelona cung cấp và nó không có nguồn gốc rõ ràng.

“2. Số tiền được đề cập trong thông tin là sai, không phù hợp với thực tế.

“3. Thật sai lầm khi chương trình tuyên bố các cầu thủ nói trên được trả 100% lương, chia làm nhiều giai đoạn. Piqué, Busquets và Alba đã từ bỏ một phần lương khi ký vào bản gia hạn hợp đồng vào mùa hè năm ngoái”.

“Chúng tôi cho rằng chương trình này không phù hợp, không chuyên nghiệp và thiếu thiện chí. Chúng tôi lấy làm tiếc rằng dữ liệu kiểu này ảnh hưởng đến quyền cá nhân của cầu thủ. Những sự thật về tiền lương của họ xứng đáng được bảo mật ở cấp cao nhất”.

Nhóm trụ cột của Barca buộc phải cắt giảm lương do cuộc khủng hoảng tài chính của câu lạc bộ. Siêu sao Messi thậm chí phải rời Nou Camp sau khi không thể thỏa thuận hợp đồng mới.

Barca vẫn có thểký hợp đồngvớitiền đạo Ferran Torres của Man City nhưng họ không thể đăng ký cầu thủ này cho đến khi bán cầu thủ hoặc giảm lương. Đại gia xứ Catalan sa thải Ronald Koeman để đưa huyền thoại Xavi trở về nhưng thành tích chỉ cải thiện một chút. Ở La Liga, họ đứng thứ năm, kém Real 15 điểm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu v-league 2021 hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oryx-danathotels.com/826/tuong-lam-kho-duoc-pique-bang-than-chu-sao-ke-ai-de-kenh-truyen-hinh-tbn-nhan-phan-don-truc-dien/